Bóng đá trẻ – Tại sao khác biệt lại dẫn đến chức vô địch khi huấn luyện bóng đá trẻ

December 25, 2021 0 By admin

Mặc dù bóng đá trẻ và bóng đá đại học khác nhau về nhiều mặt, nhưng chắc chắn có một số điểm tương đồng. Có bao nhiêu người trong số các bạn đang theo dõi những gì Paul Johnson đang làm tại Georgia Tech năm nay? Nhiều “chuyên gia” cho biết cuộc tấn công tùy chọn Flexbone của Johnson sẽ không bao giờ hoạt động ở mức DI lớn. Đừng bận tâm rằng Johnson đã thành công rực rỡ với cuộc tấn công này tại Georgia Southern, giành được hai chức vô địch giải quốc gia Division IAA và dẫn 62-10 trong sáu mùa giải ở đó xem bong da truc tuyen . Đừng bận tâm rằng Johnson sau đó đã đến Hải quân và sử dụng hành vi phạm tội tương tự, đã dẫn dắt Hải quân đến với mùa giải chiến thắng đầu tiên sau năm.

Study evaluates effect of heading a ball in soccer

Trong mùa giải đầu tiên của Johnson tại Georgia Tech, đội của anh ấy đang trên đỉnh cao của việc giành được Danh hiệu ACC với tỷ số 9-3. Anh ta đang làm điều đó với cùng một hành vi phạm tội mà anh ta đã điều hành tại Southern và Navy, tùy chọn. Anh ấy đang làm điều này trong mùa giải đầu tiên của mình với một đội được tuyển chọn để chơi một lối chơi tấn công hoàn toàn khác. Tiền vệ của anh ấy không phải là một tiền vệ tùy chọn, những người lót đường của anh ấy không phải là những người phụ trách quyền lựa chọn. Heck bắt đầu thực hiện cú tắc bóng bên trái của anh ấy bắt đầu mùa giải như một đường chuyền trở lại và chưa bao giờ chơi chính diện ở bất kỳ cấp độ bóng đá nào, ngay cả trong những ngày Pee Wee của anh ấy.

Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao anh ấy lại thành công như vậy và làm thế nào tôi có thể sử dụng những thông tin đó để làm lợi thế cho mình khi tôi đang huấn luyện bóng đá trẻ? Một lý do lớn khiến các đội của anh ấy rất thành công cho dù anh ấy đi đâu; Johnson điều hành một hệ thống không còn ai điều hành nữa. Các đội không quen với việc bảo vệ tùy chọn. Miami và Georgia, cả hai đội có đầy đủ các lớp Tuyển dụng hàng đầu của Trường Trung học Toàn Mỹ và Đối thủ, trông hoàn toàn thất bại trước hành vi phạm tội của Johnson. Những người bảo vệ đại học này đã quen với việc nhìn thấy hành vi phạm tội lan rộng hoặc các phiên bản của nó gần như hàng tuần.

Trên thực tế, một số khái niệm đọc và phản ứng mà một kỹ thuật phòng thủ 3 bóng sử dụng để bảo vệ lựa chọn hoàn toàn trái ngược với những gì cầu thủ này đã học và thực hành trong 9 tháng qua. Vì vậy, bạn có một tuần để luyện lại kỹ thuật phòng thủ đó để “quên” những gì anh ta đã học trong 9 tháng trước đó và phản ứng hoàn hảo với các lần đọc tùy chọn của anh ta trong thời gian thực chỉ trong tích tắc. Ồ đúng vậy, đừng quên rằng bạn cũng phải đào tạo lại lực lượng và hậu vệ hẻm của mình và hãy nhớ Công nghệ sẽ ném một đường chuyền hành động chơi xuống khi bạn ít mong đợi nhất.